Xạc pin đúng kiểu giúp bảo vệ Iphone

Ngày này, hàng loạt các loại điện thoại iphone 6 plus thi nhau được tung ra thị trường nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao của con người. Không chỉ là các hình thức thông thường, đơn giản như nhắn tin, nghe và gọi điện nữa. Bây giờ, con người yêu cầu ở điện thoại của mình có các ứng dụng hiện đại hơn như: quay phim, chụp ảnh, lướt web, facebook, chat, trò chơi, bản đồ, 3G … Các hãng sản xuất đều hướng tới mở rộng và cải thiện các tiện ích của điện thoại mà không mấy chú ý tới thứ cũng vô cùng quan trọng giúp cho việc hiển thị của nó trên màn hình, đó chính là pin. Điều này cũng rất hay gặp phải ở ngay những thế hệ điện thoại hiện đại ngày nay.

Xạc pin đúng kiểu giúp bảo vệ Iphone

Điển hình là chiếc Iphone 5S thời thượng của nhà “Táo”, rất tốn kém pin khi dùng iphone 5s các ứng dụng, nhanh chai pin khi phải sạc nhiều. Vậy thì đâu là giải pháp để có thể giúp tiết kiệm pin một cách tối đa khi sử dụng máy ? Và câu trả lời là phương pháp sạc pin đúng cách. Nhưng sạc pin thế nào mới là đúng cách.

Xạc pin đúng kiểu giúp bảo vệ Iphone

Công việc chúng ta thường làm hàng ngày cho điện thoại là sạc pin, nhưng không phải ai cũng thao tác đúng dù nó rất đơn giản vì thế chúng ta thường bỏ qua hay ăn cắp bước. Trước tiên, khi pin đầy phải kiểm tra lại cho chắc chắn trước khi tháo sạc và không nên cắm sạc liên tục nhiều lần trong quá trình sạc pin để tránh chai pin. Không nên sạc pin iphone 6s qua đêm làm phồng và chai pin. Tiếp đó, không nên tận dụng sạc pin chung quá máy tính. Rồi không được vừa sạc pin vừa chơi trò chơi hay dùng các ứng dụng khác. Đó là những lưu ý để cho pin của bạn làm việc thật tốt, tăng cường tuổi thọ, hạn chế được việc chai và phồng pin, bảo vệ tốt nhất cho chiếc Iphone 5S yêu quí của bạn.

Post Comment