Đằng featurettes vào sự hình thành chọn mua bộ lưu điện

Hành động đơn giản của việc viết xuống những suy nghĩ có thể giúp mọi người có được một viễn cảnh tốt hơn.

Giữ Nhật ký một phần quan trọng trong một hấp dẫn bộ phim mới, Nhà văn tự do, diễn viên hai thời gian giải Oscar?. Bộ phim miêu tả chọn mua bộ lưu điện về câu chuyện của Erin Gruwell, một giáo viên trường trung học tại Long Beach, California, đã khuyến chọn mua bộ lưu điện .

Tạp chí các sinh viên được truyền cảm hứng để viết cuối cùng đã trở thành cuốn sách Tự do nhà văn cuốn nhật.

Tính năng phim ups là gì một diễn viên xuất sắc của các diễn viên trẻ, nhiều người trong số họ lớn lên bao quanh bởi ups là gì . Tự do nhà văn bây giờ có sẵn trên đĩa DVD từ Paramount Home Entertainment và bao gồm đằng featurettes vào sự hình thành. Xem nó với gia đình của bạn có thể chỉ cần truyền cảm hứng cho bạn để viết nhật ký của riêng của bạn và có. Oz (dvd) đánh giá
Được đề cử cho Emmys 2, bao gồm cả đúc tốt nhất cho một loạt, Oz được coi là một trong các bộ. Sản phẩm trí tuệ của tác giả Tom Fontana (cựu nhà văn cho như vậy nhấn chương trình truyền hình là giết người:.

Elsewhere), Oz là một trong số một loạt ban đầu rất thành công kênh HBO ra mắt vào những năm 1990, Giữ cho các công ty. Oz premiering vào giữa mùa hè năm 1997, một cách nhanh chóng xây dựng một sau lớn và trung thành của những người xem mãn. Sau 6 mùa giải giới phê bình hoan nghênh, Oz đã bị hủy bỏ vào đầu năm 2003, nhưng cuộc sống ngày qua DVD?

Oz là tên. Nhưng Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline sự tập trung của Oz Level 5, một khối tế bào thử nghiệm coi là Emerald City được quản Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline lý bởi người quản. Một trong số các tù nhân, kẻ giết người bị kết án lăn Augustus Hill (Harold Perrineau Jr của Lost) thuật lại cho người. Trong một bầu không khí của tình trạng hỗn loạn cũng như quản lý, tù nhân đến và đi (một số paroled; một số bị. Tobias Toby Beecher (Lee Tergesen) đóng hàng ngày người đàn ông, đã bị kết án cho manslaughter trong khi lái xe say. Các nhân vật đáng chú ý khác bao gồm tù Miguel Alvarez (Kirk Acevedo), tù nhân Bob Rebadow (George Morfogen), tù nhân Vernon.

K.

Simmons), tù nhân thịnh cho biết (Eamonn Walker), tù nhân Tony Masters (Steven Wishnoff), nhân viên Diane Whittlesey (Edie Falco của The. Cùng nhau, chúng tạo thành một diễn viên vững chắc làm cho Oz một trong phim truyền hình cáp ban đầu tốt nhất từng. Trong số đó có Miguel Alvarez (người đã nhanh chóng bị đâm vào ngực), Xuân Thọ nói (một lãnh đạo Hồi giáo được.

Post Comment