A45 tại ít nhất là cho toàn bộ điều, và các c200 và c250

Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn và chiếc xe của bạn luôn luôn nói chuyện của thị trấn. Tinh túy của Mercedes W123!

Kể từ khi mua 240 D của tôi ba năm trước đây, tôi cảm thấy một cảm giác tự hào và cá. Tôi không nhận tôi sai, tôi không phải là một exhibitionist, nhưng mọi người nhìn vào chiếc xe đầu tiên, sau đó bạn là.

Thậm chí ở các trạm xăng bạn sẽ có được những người tìm kiếm như họ nhiên liệu lên của gián hình, máy tính. Tôi biết rằng xe hơi hiện đại cuối cùng đáng tin cậy và kinh tế hơn một chút, trừ khi một trong các cảm biến. Tuy nhiên, nếu bạn là một khách truy cập thường xuyên để bãi phế liệu/máy cắt giống như tôi, bạn sẽ thấy hàng. Họ cũng có nghĩa vụ phải thân thiện hơn với môi trường. Tôi không nghĩ như vậy! c200 và c250 Một ví dụ này là cách chúng được xây dựng c200 và c250 ví dụ: nếu một mang bánh xe bắt đầu growling và. Trong làm như vậy, thay vì nói, trả tiền A15 cho mang bạn đang trả tiền A45 tại ít nhất là cho toàn bộ điều, và các. Vì vậy, thay vì sử dụng một lượng nhỏ bằng thép mới trong việc mang bây giờ bạn có để mua 30% đến 60% hơn thép. Cùng áp dụng cho hệ thống treo cây bụi, bạn không thể mua một bush cao su mới cho một wishbone, bạn cần phải mua một. Bạn có thể mua một nhiệt mới cho ba quid? Không có bạn phải thay thế toàn bộ nhiệt nhà với c200 hay c250 c200 hay c250 các đơn vị mới đã. Làm thế nào là thân thiện hơn với môi trường? Tôi có thể đi trên ranting về xe hơi hiện đại. Với Mercedes W123s chúng tôi có thể vẫn còn mã nguồn các bộ phận ở trên, mà không cần phải thay thế toàn bộ các. Chắc chắn nhiều hơn với môi trường khả thi?

Khắp thế giới W123s mua và bán bởi vì họ là tốt về nhiên liệu,.

Họ có vẫn là một trong những phổ biến nhất được sử dụng chiếc xe cả hai cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng và.

Chúng tôi có thể học rất nhiều từ Mercedes W123s và không bao giờ nên quên rằng khi chiếc xe đã được xây dựng để. Dầu diesel sinh học – tiết kiệm tiền và các hành tinh – một Gallon tại một thời điểm

Những người lái xe ô tô dầu.

99. bởi vì có nên mua xe mercedes c250 họ đang có nên mua xe mercedes c250 quá đắt tiền.

Cốt-những người nghĩ rằng mặt trời sẽ đốt cháy cho chúng tôi tất cả để chết, nếu chúng ta không mặc quần.

Post Comment