Trở thành một cuộc diễu hành chống chiến Hoàng Giang nhận sửa nhà

Một cuốn tiểu thuyết đồ họa, một cuộc triển lãm và nhiều sáng kiến ​​để kỷ niệm tháng tai ninja school ba năm 1917 thông qua toàn bộ thung lũng gồm phụ nữ chỉ

tai ninja school

Đó là năm 1917, và ở Val di Bisenzio Teresa Meroni, cùng với hàng trăm phụ nữ làm việc trong các nhà máy, sẽ bắt đầu hoạt động trong tên của hòa bình. Nó sẽ bao gồm toàn bộ thung lũng, ở tai ninja school phần đầu của một cuộc diễu hành mà cuối cùng sẽ được tính 1.500 phụ nữ và kêu gọi một thế giới mà sự bình đẳng giữa nam giới và phụ nữ, hòa bình và tự do cơ bản được đảm bảo.
Trên trang đáng chú ý này của lịch sử, ảnh hưởng tới giá trị và bộ nhớ của cả một cộng đồng, Quỹ CdSe và Thành phố Vernio, với sự cộng tác của các thành phố của Vaiano, họ xây dựng một bản, một cuộc triển lãm và một tiểu thuyết đồ họa, với 30 bảng thiết kế điêu luyện của Marco Perna.
Thứ 7 Tháng Hai 20 để 16 tại MUmat Vernio sẽ mở triển lãm “Câu chuyện của Teresa Meroni và diễu hành của phụ nữ trong Valdibisenzio năm 1917” và sẽ được trình bày với các tiểu thuyết đồ họa tai ninja school “Valdibisenzio năm 1917. Phụ nữ diễu hành chống chiến tranh.”Trưng bày các bản vẽ ban đầu của các bản vẽ của cuốn tiểu thuyết đồ họa, tài liệu chưa được công bố trên các khía cạnh chưa biết của các hành chống chiến tranh đặc biệt của năm 1917 và một loạt các tấm với hình ảnh thời gian đó nói với bối cảnh kinh tế và xã hội của Valbisenzio và Prato tại lần lượt của các lớn chiến tranh, những năm của những câu chuyện của Teresa Meroni và phụ nữ của mình.
Thứ 6 Tháng Ba 4 đến 21, trong hội trường trên của Ex Meucci Mercatale của Vernio cũng đã tổ chức cuộc họp “The Peyron và người dân của mình. Làm việc Memories và cuộc sống”, thay đổi nội dung bởi Fiammetta Famiglietti và Luisa Ciardi.
tai ninja school
Các ấn phẩm, sản xuất bởi Quỹ CdSe của dự án của thành phố Vernio và Thành phố Vaiano, được chỉnh sửa bởi Alessia và Marco Cecconi Perna phối hợp với Luisa Ciardi và RobertaCài đặt game ninja school với dt CHITI cho nghiên cứu lưu trữ. Các mẫu thiết kế của Marco Perna (mà bằng cách này là bà ngoại và dì trong tháng 3 năm 1917).
Cuốn sách cho biết thêm các nguồn mới của tài liệu lưu trữ chưa được công bố, trong đó tái tạo lại các Chơi game ninja school miễn phítập phim và người biểu tình số liệu của Vaiano và Vernio, kể cả thông qua biên bản thẩm vấn và lời khai. Mỗi tài liệu mới tìm thấy được đóng gói với một bảng điều khiển tạo ra đặc biệt.Các chủ đề nghiên cứu trong thực tế mở cửa cho ánh sáng tập phim chưa được công bố và số liệu mới của phụ nữ đã tham gia diễu hành với Teresa. Và ai, giống như cô, phải chịu trách nhiệm về các kỵ binh, các phiên xử công khai, kết án và trong một số trường hợp tù.
Câu chuyện và nhân vật được biết đến và chưa biết đến với cuộc sống thông qua việc xây dựng lại lịch sử chi tiết của bản vẽ, được sinh ra từ một nghiên cứu cẩn thận của các nguồn tài liệu. Các tập phim thuật lại tương ứng với các tài liệu cụ thể tìm thấy Archives of Prato Nhà nước, các kịch bản được tái tạo thông qua hình ảnh và bưu thiếp được bảo tồn trong CdSe, nữ nhân vật chính có khuôn mặt sống động và thực sự, vì nó được miêu tả bắt đầu từ những bức ảnh được bảo quản bằng các gia đình. Thông báo này cũng tìm thấy bảng điểm của các tài liệu và danh sách tên của những người phụ nữ tham gia diễu hành, nhưng cũng Valbisentine Prato và Carmignano.
Các con số của Teresa Meroni, người phụ nữ phi thường, “khác biệt” với những người khác trong thời gian của mình, nổi lên với lực phi thường của bản vẽ đẹp của Marco Perna. Vợ của bộ trưởng Bộ len giải Como, được gửi đến thung lũng Bisenzio để tìm thấy League of Vaiano, mất vị trí của mình khi ông được gọi là chiến tranh, và, lấy cảm hứng từ những lý tưởng bình đẳng, ông đã tập hợp hàng trăm phụ nữ đã rời khỏi khung hình, sự cong vênh và vá tham gia của cô trong tên của quyền và hòa bình. Diễu hành của phụ nữ chạy như toàn bộ Valdibisenzio một ‘xương sống’. Từ ngày 02-ngày 05 tháng 7 năm 1917, các nhóm, đứng đầu là Teresina dũng cảm, bắt đầu từ Cantagallo đạt Prato, đi qua các làng quan trọng nhất của thung lũng, Mercatale, Carmignanello, Vaiano, The Tignamica, The Bridle, và thu thập trong thức của nó một ngày càng tăng số người biểu tình, ngoài những hoang mang của những người đi qua trong đội một chiếc váy. Dọc theo con đường có những đe dọa, nhục mạ và khinh bỉ. Diễu hành đã được ngừng lại bởi cảnh sát, người chế giễu các tiền đạo bằng cách ném một vài đồng xu Teresa. Các Meroni tập trung họ và nói với người lính, “Sau đó chúng tôi sẽ uống rượu đối với sức khỏe của phụ nữ!”
Một Teresa Meroni các CdSe trong năm 2007 đã dành riêng một bộ nhớ Pocket mình, dệt nguồn miệng thu thập qua nhiều năm để nghiên cứu về các tập tin hình sự của công đoàn tìm thấy Archives of Prato Nhà nước. Bốn năm sau đó, cùng với đô thị của Cantagallo và Trường Tiểu học Carmignanello, các CdSe đã phối hợp tạo ra các cuốn sách dành cho trẻ em về lịch sử của các cuộc diễu hành, lên kế hoạch với các giáo viên nhân dịp đám rối tiêu đề chỉ Teresa.
Triển lãm sẽ vẫn mở cho đến ngày 08 tháng 3 tại các thời điểm sau: Thứ Sáu 15-18, thứ bảy và chủ nhật, 10.12 / 15-18. mở đặc biệt Thứ 3 Tháng 3 8 18-21.
>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa nhà đảm bảo nhất của chúng tôi tại đây

Post Comment