Nhưng đó là vô cùng giải phóng cột đá

Họ đã chiến đấu để vẫn có liên quan bao giờ vì. Kinh doanh xuất bản là đi qua một biến đổi tương đương sử dụng sự nổi lên của e-book đọc như Kindle và cũng có. Các thiết bị này là thương hiệu mới và họ đã đang run rẩy kinh doanh – những người hiểu biết những gì có thể sẽ.

Tác động tổng hợp của các trang web thay đổi là một trong những nâng cao vị thế người. Hulking các ngành công nghiệp có kéo dài là cửa khẩu-canh giữ ở giữa quảng cáo và đối tượng có thể; bằng cách. Nhưng các trang web một cách nhanh chóng đập vỡ các cấu trúc thông thường, và tạo ra càng sớm càng mạnh mẽ giữa. Bây giờ một nhạc sĩ hay một tác giả hoặc có lẽ là một hãng sản xuất bộ phim có thể đưa tác phẩm của ông vào. Do đó bắt đầu độ tuổi của các quảng cáo. Công nghệ cột đá đã sản xuất nó đơn giản hơn bao giờ hết để có cột đá một bức ảnh tuyệt vời, thực hiện một video, viết.

Và chúng tôi không còn yêu cầu một đại lý hoặc có lẽ là một hợp đồng thu âm. Vâng, rất nhiều rác chiếu rồng đá sẽ có thể được phát hành chiếu rồng đá . Các chết gate-môn ngành công nghiệp sử dụng để cung cấp một chức năng lọc, phân loại lúa mì từ chaff.

Nhưng xã hội internet sẽ thay thế đó; thông qua người sử dụng đánh giá, thích và cơ chế so sánh đánh giá, chúng ta. Miệng sẽ lần lượt ra ngày càng cần thiết. Mà sẽ chỉ khuyến khích các nội dung tuyệt vời – các vấn đề có đi viral và lần lượt ra được cực kỳ tốt thích.

Vì vậy để đạt kết quả tốt trong thời đại của sự sáng tạo, cá nhân sẽ cần phải tạo ra các công việc trong. Nghệ sĩ của tất cả các loại bây giờ cũng phải là web am hiểu và hiểu nghệ thuật tự quảng bá. Họ chân tảng đá cần phải thị trường chính mình và giành chiến thắng người chân tảng đá hâm mộ của riêng của họ.

Họ có để xây dựng bản thân mình như là một thương hiệu riêng và bật ra là một nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực. Họ phải là quản lý của họ rất riêng, rất riêng của công ty đối tác của họ. Nhưng đó là vô cùng giải phóng.

Post Comment