Lâu dài với các chất nhầy có thể dẫn đến ung Giá sơn nhà

Nhưng lần này, chúng ta nói về không khí chúng ta hít thở trong nhà của chúng ta. Bạn có biết không khí này độc hơn ba lần so với những gì chúng ta thở ra ngoài không?

Có nhiều thứ chúng ta có. Nếu bạn vẽ bức tường của bạn, có một cái gì đó bạn thực sự cần chăm sóc.

Đảm bảo rằng sơn của bạn là VOC thấp. Các hợp Dịch vụ sửa nhà chất hữu cơ dễ bay hơi có thể được tìm thấy trong tất cả các loại sản phẩm, như sơn hoặc Dịch vụ sửa nhà thuốc khử.

Một số tác dụng của VOC là các cơn hen, nhức đầu và phơi nhiễm lâu dài với các chất nhầy có thể dẫn đến ung. Những tác động có thể không được nhìn thấy ngay lập tức, nhưng có thể là mãn tính.

Các công ty đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng và đưa ra công thức sáng tạo làm cho sơn gần như không có mùi hôi. Khi mua sắm sơn tường của bạn, hãy tìm xem có biểu trưng ở mặt sau của gói về mức độ VOC. Mức an toàn là năm mươi gram / lít và dưới đây. Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có áp suất hơi gây nguy hiểm cho sức khoẻ và môi trường của chúng ta.

Ngoài sức khoẻ, có một khía cạnh thực tế của sơn với VOC thấp. Chúng ta đều biết rằng trang trí là một hoạt động lâu dài và tất cả chúng ta đều muốn tận hưởng những căn.

Loại sơn này cho phép chúng ta trở lại nhanh hơn và tận hưởng các phòng nghỉ mới. Nó cũng làm cho trang trí dễ dàng hơn nhiều. Không có mùi khó chịu nào bị treo xung Giá sơn nhà quanh sau khi Giá sơn nhà công việc được hoàn thành. Hít phải khói độc hại của sơn là cái gì chúng ta có thể nói không. Một khi chúng tôi đi cho các màu VOC an toàn thấp chúng tôi thực hiện một sự lựa chọn cho sức khỏe của chúng tôi. Chúng cũng được khuyến khích cho trẻ em và phụ nữ có thai. Các thành viên trong gia đình có rối loạn miễn dịch hoặc hô hấp sẽ được giải tỏa bởi suy nghĩ về một yếu tố. Sơn đã sử dụng rất nhiều hiện nay nhưng khi nói đến mua, luôn có lợi thế và bất lợi.

Post Comment