Lông nách có bảo vệ được vùng nách như tác dụng của nó

Mỗi phương pháp làm rụng lông đều có thể gây những tác dụng phụ nhất định. Vì vậy khi quyết định tiến hành, chị em nên cân nhắc, so sánh giữa hiệu quả thẩm mỹ thu được và nguy cơ có thể xảy ra.

Da như thế nào được triệt lông vĩnh viễn

lông nách có tác dụng gì
lông nách có tác dụng gì

Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông vĩnh viễn, trước hết, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi.

Tìm hiểu các phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, sử dụng dao cạo hoặc dùng kem tẩy lông,, sử dụng các phương pháp truyền thống như waxing,..Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các cách này có thể giúp bạn triệt lông tận gốc, đồng thời còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Tác dụng phụ của triệt lông vĩnh viễn

Việc dùng dao cạo tuy giúp loại hết lông một cách tạm thời nhưng nếu không cẩn thận thì có thể gây tổn thương da. Phương pháp dùng kem tẩy lông (thành phần thường là hỗn hợp lưu huỳnh với natri, barri… hoặc chất thyogycolate) làm cho lông rụng ngay ở lỗ chân lông, không tác động đến phần gốc dưới da, nhưng có thể gây dị ứng ở người có da nhạy cảm. Do đó khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bạn cần lưu ý nhiều nhất để đảm bảo an toàn nhất nhé!

Việc tẩy lông bằng keo dính giúp lấy luôn được chân lông khiến vùng da bạn hoàn toàn sạch trong 2-3 tuần, nhưng lại gây đau đớn và có thể làm tổn thương nang lông (nên những lông mọc đợt sau yếu và mềm đi). Tẩy lông bằng điện phân thường dùng cho râu và lông nách, chỉ có tác động làm lông mọc chậm trở lại; khi sử dụng nên cẩn thận vì có thể gây thương tổn da do xung điện.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ

Công nghệ triệt lông bằng  laser vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Diode Laser kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Giúp làn da không chỉ trở nên mịn màng mà còn giúp thu lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần tẩy lông.Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cuối cùng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm chi phí triệt lông vĩnh viễn ở các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau và chọn cho mình một cơ sở uy tín và có chất lượng nhất.

Chúc bạn áp dụng thành công và trở nên xinh đẹp nhất nhé!

>> xem thêm con trai không có lông nách

Post Comment