Trong câu chuyện của bạn cách sử dụng xe mercedes c200

Đó là một lời khai tuyệt vời để Mercedes danh tiếng được thành lập họ quản lý để đi qua thời kỳ đó với. Sau đó, chiếm một CEO mới – một người đàn ông những người hiểu được sự xuất sắc rất, rất rõ ràng, và Mercedes.

Phát triển công nghệ gần đây nhất của Mercedes trong bài viết này là an toàn trước, một hệ thống mà đi vượt ra. Nếu vụ tai nạn không xảy ra, các hệ thống tất cả đặt lại bình thường. Vật liệu và kỹ thuật là một lần nữa đầu lớp, và trong thập kỷ trước khi bây giờ chỉ là một bộ nhớ xấu.

4. họ có giá trị gia đình

Cặp đôi thường mất niềm đam mê và các tia lửa trong hôn nhân của họ bởi vì họ không. Sau đó một ngày họ nói những câu như, Tôi chỉ không thích thông số kỹ thuật mercedes c300 amg her/him nữa hoặc Chúng tôi chỉ cần trôi dạt ra xa thông số kỹ thuật mercedes c300 amg nhau.

Làm cho một phần gia đình của bạn trong câu chuyện của bạn. Không thấy vợ/chồng của bạn như là một thực thể riêng biệt cho mục đích của bạn trong cuộc sống. Chúng tôi được gọi là để làm điều này với nhau.

Nếu bạn nhìn vào câu chuyện của Mercedes-Benz, bạn có thể nhìn thấy một chủ đề gia đình trong suốt. Bertha Benz đã lái xe hơi của Karl trên một khoảng cách dài trong một chuyến thi công khai tốt. Tại thời điểm người đã không hiểu động cơ xăng và nghĩ rằng những điều phải được thúc đẩy bởi ma quỷ. Họ đã rất mê tín dị đoan. Chuyến đi Bertha Benz, được thực hiện mà không có kiến thức của chồng, khiến người thoải mái hơn với ý tưởng. Tham chiếu gia đình khác trong lịch sử tuyệt vời của Mercedes Benz bao gồm các tên rất của nó. Mercedes Jellinek là con gái cách sử dụng xe mercedes c200 cách sử dụng xe mercedes c200 của Emil Jellinek. Emil Jellinek là một người đàn ông giàu camry 2.4 hay mer c200 có, người đã lái xe phát triển động cơ Daimler sớm vì ông đua xe của họ camry 2.4 hay mer c200 và. Gottlieb Daimler đã làm việc trên một thiết kế xe ô tô trong khoảng thời gian tương tự như Karl Benz, nhưng kể từ khi.

Một trong những động cơ Daimler được đặt tên theo con gái Emil Jellinek Mercedes.

Post Comment