Khi hai bài hát gửi khoảng thời gian sao Hỏa tiến độ bộ lưu điện apc

Và khi Sameera nói cuối cùng? I m in love, với Surya chơi xung quanh với một máy bay trực thăng đồ chơi tại Fort điểm,. Chỉ Gautham, một lãng mạn có thể thực hiện những cảnh làm việc. Về mặt kỹ thuật là bộ phim là nhà nước của nghệ thuật.

Tác phẩm nghệ thuật của trang bắt ethos và bồng bột trong 60s cảm thấy trong đầu một cách hiệu quả. Để thay đổi Antony không làm bất kỳ mánh lới quảng cáo, và bạn nên hiểu rằng nó không phải một công việc dễ.

Ratnavel của máy ảnh là bắt mắt như nó chảo California, Dehradun, Delhi, Rameswaram và các địa điểm khác và cung cấp cho. Surya của make-up, ông sáu cái nhìn mới và cũ người đàn ông có được lên là rất tốt.

Âm nhạc của Harris Jayaraj là tỷ lệ đầu tiên và hương thơm, với lời bài hát đầy ý nghĩa của Thamarai.

Đây là bộ phim cuối Harris – Gautham lại với nhau và combo là chỉ đơn giản là tuyệt vời. Bốn trong số các bài hát trước khoảng thời gian được bắn đẹp như một video âm nhạc, với Adiye Kolluthe? và Nenjukkul. là lựa chọn của rất nhiều, trong khi hai bài hát gửi khoảng thời gian sao Hỏa tiến độ.

Tuy nhiên, âm nhạc của bộ phim bộ lưu điện eaton và picturisation của nó bộ lưu điện eaton sẽ vẫn USP của bộ phim. Trên những nhược điểm, bộ phim là excruciatingly chậm và trong thứ hai nửa plods làm giám đốc có không có câu chuyện. Tất cả của một bất ngờ tại sao anh làm anh hùng của ông lớn hơn so với cuộc sống? Delhi bắt cóc và người Anh hùng. Đó không phải là một ngưỡng tuổi gia nhập quân đội? Nhân vật của Surya là quá đơn giản. Những điều về một người cha ủng hộ con trai ông đi đến Mỹ và giành chiến thắng hơn tình yêu của ông bà chỉ. Một lớp học trung bình thường, gia đình Tamil nói như vậy lưu loát bằng tiếng Anh không phải gel với người xem. Bộ bộ lưu điện ups santak phim đòi hỏi sự kiên nhẫn tuyệt bộ lưu điện ups santak vời để ngồi thông qua và là một quá liều của cảm xúc. Nếu bộ phim nắm bộ lưu điện apc giữ, đó là vì âm nhạc và hiệu bộ lưu điện apc suất tuyệt vời của Surya của nó. Nhìn chung, bộ phim là lạc quan, tươi và trung thực tình cảm. Có được cho mình trong các hình thức phim hoạt hình phim hoạt hình cô gái
Phim hoạt hình cô gái là mốt nhất đang diễn.

Post Comment