“Kiểm soát dân sự” sẽ tạo ra một ứng dụng di động cho người quan sát 9shot

9shot

Các ứng dụng mới sẽ cho phép các quan sát viên tại các trạm bỏ phiếu để ghi lại những gì đang xảy raDowload 9shot mới nhất 2016 không phải thông qua một máy quay phim, và sử dụng một máy ảnh điện thoại di động xem phim.Game 9shot cho mobile của các bạn

MOSCOW, ngày 25 tháng tư -. Novosti RIA Hiệp hội để bảo vệ quyền bầu cử “dân sự kiểm soát” cùng với các nhà phát triển từ St. Petersburg đang chuẩn bị cho việc áp dụng bầu cử cho các thiết bị di động, mà các quan sát viên sẽ có thể nắm bắt những gì đang xảy ra tại các điểm bỏ phiếu và truyền video đến một trung tâm thông tin duy nhất theo RIA Novosti, Alexander Brod, đồng chủ tịch của hiệp hội.

các nhà hoạt động xã hội cũng muốn tham khảo ý kiến ​​với Ủy ban bầu cử Trung ương về vấn đề những người có thể truy cập ứng dụng – chỉ quan sát hoặc bất cứ ai.

9shot
CEC sẽ trình bày các tài liệu thiết kế chương trình máy tính của các ứng cử viên

Đó là chưa rõ ràng, Wade cho biết, cho dù trong cuộc bầu cử tháng chín sắp tới Duma Quốc gia đã tổ chức Video giám sát quá trình bỏ phiếu, như nó đã được trong cuộc bầu cử tổng thống vừa qua. Thủ tục này đòi hỏi chi phí cao từ ngân sách, không phải tất cả các khu vực có khả năng chi trả cho phát sóng video, cho biết đồng chủ tịch của “kiểm soát dân sự”.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi, cùng với các đối tác của chúng tôi từ thành phố St. Petersburg đã bắt đầu phát triển một ứng dụng chương trình đặc biệt dành cho điện thoại di động, mà sẽ cho phép các quan sát viên tại các điểm bỏ phiếu để ghi lại những gì đang xảy ra không phải thông qua một máy quay phim, và sử dụng một máy ảnh điện thoại di động xem phim. Đó là công cụ chính là một điện thoại di động và các thông tin sẽ truyền trong một trung tâm dữ liệu đơn lẻ sẽ nhanh chóng đặt ra trên Internet, “- ông nói.

РИА Новости 9shot http://ria.ru/society/20160425/1419406020.html#ixzz46owKwmaa

Post Comment