Inameh cung cấp ánh sáng mưa thứ tư phía nam của đất nước Làng vui chơi

Làng vui chơi Caracas, ngày 30 tháng 3, 2016.- Quốc sẽ tiếp tục vào thứ Tư với vài đám mây không mưa, với các ngoại lệ của Làng vui chơi bang Amazonas và Nam Bolivar “, nơi mà khoảng mây được dự kiến với lượng mưa yếu trong những giờ đầu của buổi sáng ” báo cáo  của Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn (Inameh).

Làng vui chơi

 

đối với nhiệt độ, cơ quan này ước tính rằng trong Caracas tối đa là 36 ° C vào buổi chiều, trong khi tối thiểu ghi Game làng vui chơi miễn phí trong buổi sáng là 21 ° C.

Các sóng ở Tây ven biển Đông, miền Trung, và trong khu vực, đứng riêng sẽ nằm trong khoảng từ một đến hai mét, cao, giống như hôm qua.

Viện nói rằng tháng này, hệ thống áp suất cao điển hình của thời gian này trong Làng vui chơi   Đại Tây Dương và Caribe Biển Bắc đã tạo ra bầu trời mây ít và ít mưa.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng thâm nhập còn lại của mặt trận lạnh trên biển Caribbean, phía bắc của bờ biển Venezuela có nguồn gốc mây phong phú với lượng mưa, đặc biệt là trên các quốc gia ven biển.

Tổng thống Inameh Jose Gregorio Sottolano, nhắc lại trong bài phát biểu cuối cùng Radio Nacional de Venezuela (RNV) mà theo ước tính của khí tượng El Niño, mà đã làm tăng hạn hán, đang bước vào giai đoạn của sự yếu đuối thứ hai và nói rằng cho tháng Sáu và tháng Bảy nước sẽ ổn định ở điều kiện trung tính về hoàn cảnh môi trường này.

Ông lưu ý rằng El Niño và thời gian mưa kéo dài đã thâm hụt trong 38 tháng qua đã gây ra các hồ chứa cho con người, phát điện và thủy lợi đã hạ thấp mức độ của họ.

Làng vui chơi

 

Do đó, Chính phủ đang xúc tiến một chiến dịch tiêu thụ nước và năng lượng hiệu quả, Làng vui chơi  trong khi  Download làng vui chơi cho điện thoại nokia  lịch trình phân phối nước uống đã được thành lập để đảm bảo rằng nó đạt đến trên khắp đất nước.

Post Comment