Họ chỉ cần có để đảm bảo rằng Hamilton và nút hợp tác tốt mua c250

Độ tin cậy cũng là rất lớn, nhưng các trình điều khiển có thể tổn thương cơ hội của họ. Họ chỉ đơn giản là không có kinh nghiệm cần thiết để chịu được áp lực đến từ chiến thắng cuộc đua. Mercedes đã ký hai trình điều khiển của Đức, Schumacher và Rosberg, và với những phẩm chất hàng đầu thế giới tuyệt.

Màn trình diễn của xe có thể không được hoàn hảo chỉ được nêu ra, nhưng nó chắc chắn có thể cải thiện như mùa. McLaren là ưa chuộng đối với tôi. Hai trình điều khiển Anh, một đội tuyển Anh và chiếc xe nhanh nhất trong mùa giải thử nghiệm.

Tôi chỉ đơn giản là không nhìn thấy bất kỳ vấn đề lớn mà ngăn cản họ là contenders mùa này. Họ chỉ cần có để đảm bảo rằng Hamilton và nút hợp tác tốt. Nhưng tôi tưởng tượng rằng họ đã học được từ sự kiện quá khứ và rằng điều này sẽ không là một vấn đề. F1 thách thức của họ trong năm 2010 sẽ là mạnh nhất được nêu ra và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu các nhóm không phải. Công thức một luôn luôn là một môn thể thao thú vị, nhưng mùa này có thể là tốt nhất được nêu ra. Một trình mua c250 điều khiển tuyệt vời đã trở lại và niềm tự hào của đội mua c250 là lớn hơn bao giờ hết.

Tôi chỉ đơn giản là không thể chờ cho mùa giải mới bắt đầu ở Bahrain vào cuối tuần.

Tại sao mua phụ tùng chính hãng Mercedes

Nó là quan trọng để phù hợp với các phụ tùng chính hãng của xe Mercedes-Benz,. Thứ nhất và có lẽ trong một lý do quan trọng cách nhất là để suy nghĩ tại sao bạn mua một chiếc xe Mercedes ở nơi. Có lẽ một trong những lý do chính là hình ảnh và danh tiếng của nó. Hình ảnh này được xây dựng lên trên một so sánh c200 và c250 số năm chủ yếu là do uy tín của thương hiệu Mercedes cho xây dựng so sánh c200 và c250 chất. Nếu bạn đã để phù hợp với một phần phòng không chính hãng đến Mercedes của bạn, sau đó chắc chắn nó không còn. Vì vậy, chúng ta hãy bộ phanh cho một ví dụ. Nếu bạn phù hợp với một tập hợp các phòng không chính hãng nen mua mercedes c200 hay c250 phanh đĩa và miếng đệm nen mua mercedes c200 hay c250 cho xe Mercedes của bạn, sau đó. Do đó độ tin cậy của Mercedes phanh, dừng lại khoảng cách và cảm giác của những hệ thống phanh là tất cả không.

Post Comment