Hiện nay có hàng trăm giảng viên được công nhận tại Hoa Kỳ Sơn sửa nhà tại hà nội

Chương trình mới của EPA là, trên hết, là một bước đi để bảo vệ người tiêu dùng. Xét cho cùng, trẻ em hít phải bụi chì có thể gặp rắc rối trong học tập, hành xử tốt và suy nghĩ. Trong hầu hết các trường hợp, không có những thiếu sót nào hiển nhiên cho đến khi tác hại là vĩnh viễn. Chì tìm sinh lý học của trẻ em khó hơn người lớn , đó là một trong những lý do mà hơn một triệu trẻ em hiện đang. Những bà mẹ mong muốn ăn phải chất chì bụi có nguy cơ làm hư hại trẻ sơ sinh. Những người lớn khác chỉ đơn giản có thể bị đau đớn với cao huyết áp, rối loạn sinh sản, bệnh thần kinh, giảm. Hai phần ba số nhà ở và căn hộ của người Mỹ đã được xây dựng trước năm 1978, vì vậy chương trình chì-an toàn. Hơn nữa, những người lao động có dự án với tấm trải nhựa và mặc Sơn nhà trọn gói quần áo Sơn nhà trọn gói bảo vệ và mặt nạ cũng đang tối đa. Họ cũng có thể muốn được xét nghiệm máu thường xuyên.

Giống như hầu hết các phương pháp chất lượng, thực hành an toàn chì có giá cao hơn các đối tác nguy hiểm. Một công ty có thể chi từ 8 đến 167 đô la Mỹ cho một dự án nhất định; Các công việc ngoài trời có nhu cầu ngăn.

Người tiêu dùng không muốn trả tiền cho sự an toàn lớn hơn có thể tự chọn làm việc cần thiết. Xét cho cùng, EPA không theo dõi Bộ công cụ Joe trong nhà riêng của anh ta, có nghĩa là anh ta có thể chấp nhận hoặc không. Điều đó nói rằng, nên nhớ những đề xuất của cơ quan đó. Trên hết, không nên đặt cát ở phía trên mức công suất thấp nhất khi đối phó với sơn chì, và các lỗ thông hơi,.

Chứng nhận yêu cầu một mẫu đơn và một khoản phí $ 300. Nó cũng bao gồm tám giờ đào tạo cho công nhân, một phần tư được thực hành. EPA có quyền phê duyệt giáo viên hướng dẫn, một số trong số họ tự làm công ty ký hợp đồng, và các giảng viên. Hiện nay có hàng trăm giảng viên được công nhận tại Hoa Kỳ.

Họ dạy cho người lao động cách tạo ra ít bụi chì nhất có thể, có chứa một khu vực làm việc hiệu quả, và làm.

Chuẩn bị trước Sơn sửa nhà tại hà nội dự án và thông tin về các vấn đề an toàn Sơn sửa nhà tại hà nội cũng nằm trong chương trình học, có cả tiếng Anh và.

Post Comment