Lượng vào chữa lành mối quan hệ của bạn tư vấn tâm lý học đường

Chuyện này là một cơ hội để bạn có thể làm việc thông qua một số cơn đau, và cho các đối tác của bạn để. Không rơi vào cái bẫy suy nghĩ rằng bạn cần phải nói về mọi chi tiết sordid của người khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân phạm tội tà dâm, khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân trước khi. Điều tư vấn dạy con tuổi mới lớn này chỉ tư vấn dạy con tuổi mới lớn đơn giản là không đúng.

Có thể anh ta trở lại sau khi một vụ nếu cả hai bạn đưa năng lượng vào chữa lành mối quan hệ của bạn. Làm thế nào để khôi phục lại sự tin tưởng – một số ý tưởng cho sau khi vụ việc

Một mối quan hệ có thể. Nếu bạn muốn lưu các cuộc hôn nhân, nhưng thấy mình một mình trong mong muốn đó, không cảm thấy rằng bạn là người. Đó vợ chồng nhiều người tìm thấy chính mình đối phó với tình trạng tương tự này và tôi muốn giúp đỡ cast một. Vợ/chồng của bạn không có thể đạt đến điểm mà họ có khả năng đưa vào các nỗ lực để cứu vãn mối quan hệ. Chúng ta cần phải đối mặt với thực tế rằng một số người không bao giờ lớn lên tình cảm; không thất vọng nếu. Có rất nhiều lý do tại sao lưu một cuộc hôn nhân trong cuộc khủng hoảng không phải là dễ dàng, đặc biệt là nếu. Nó là quan trọng cần nhớ rằng điều duy nhất mà bạn có thể kiểm soát là cam kết của bạn để mối quan hệ và hành. Tin tức thực sự tốt là với sẽ làm như vậy, bạn có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn. Tôi sẽ đề nghị ba bước bạn có thể làm để giúp bạn đúng hướng.

Nó không quan trọng quá nhiều vào những gì đặt hàng bạn đưa họ, nhưng nếu bạn sử dụng tất cả ba ý tưởng, bạn.

Trước hết, làm cho một số thời gian cho chính mình! Một phần của đưa ra trong một mối quan hệ liên quan đến việc. Nhiều cặp vợ chồng trở nên adversarial, có lẽ vì một người phối ngẫu trở nên bực bội. Nó là quan trọng để tư vấn tâm lý học đường dành một số thời gian cho chính tư vấn tâm lý học đường mình, cách kiểm tra các suy nghĩ của bạn và cảm xúc và nuôi. Tiếp theo, làm việc để làm sâu sắc hơn cam kết của riêng bạn. Dù thiếu nỗ lực từ đối tác của bạn, bạn có thể tăng cường các nỗ lực của riêng bạn để cứu vãn mối quan.

Bạn có thể đã đã cho hôn nhân của bạn tất cả mọi thứ bạn đã có. Bây giờ, nếu bạn muốn lưu nó, bạn sẽ cần để vẽ trên dự trữ của bạn bên trong của sức mạnh và cung cấp cho.

Post Comment