Chính phủ cung cấp 25.000 thẻ đầu tiên Missions

phong van truyen ky phongvantruyenky.org Sự kiện này được tổ chức trong không gian của Ezequiel Zamora Công viên El Calvario, tham dự các gia đình đầu tiên được hưởng lợi từ sáng kiến ​​này / Jorge Arreaza: cụ chủ yếu là đại diện cho một chỗ đứng để giải phóng các nhà Venezuela

 

phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy javaCaracas, ngày 30 tháng ba năm 2016 .- Trong một buổi lễ tham dự của tổng thống, Nicolas Maduro, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa, Aristobulo Isturiz và Phó Chủ tịch Phát triển xã hội và cách mạng của Missions, Jorge Arreaza , thứ Tư đã bắt đầu quá trình giao Missions xã hội 25.000 thẻ lớn đầu tiên trong tổng số 300 nghìn kế hoạch để phân bổ các chính phủ quốc gia năm nay.

phong van truyen ky
phongvantruyenky.org

Sự kiện này đã được tổ chức trong không gian hồi phục Zamora Ezequiel Parque El Calvario, tại thành phố Caracas, ngành tham dự các gia đình hưởng lợi đầu tiên với điều này đóng khung trong việc tái giới thiệu của Đại Sứ mệnh Homes Nội hỗ trợ sáng kiến , như được chỉ ra bởi tổng thống, các nguồn lực từ tăng xăng.

“Những gia đình đang ở đây là 300.000 hộ gia đình mong muốn cung cấp trong năm nay Missions thẻ xã hội chủ nghĩa của mình, đại diện cho một trong những biến thể của Đại Sứ mệnh Homes Tổ quốc” Arreaza cho biết Phó Tổng thống.

phong van truyen ky Download phong van truyen ky về máy iosphong van truyen kyNgoài ra, các quan chức giải thích rằng các lợi ích sẽ được gửi đến gia đình của Vargas, Miranda và quận Capital trong ngày. “Có hơn 114.000 đồng bào người sẽ nhận được lợi ích của thẻ này,” Arreaza nói.

Ông giải thích rằng công cụ này chủ yếu là đại diện cho một chỗ đứng để giải phóng các nhà

Post Comment