11 người đã bị bắt giữ ở Sửa chữa nhà hà nội

Eleven người đã bị bắt giữ tại thành Sửa chữa nhà hà nội phố Aktobe (trung tâm hành chính của khu vực Aktobe ở miền tây Kazakhstan) cho cố gắng để đi đến Syria lang vui choi android để tham gia vào cuộc xung đột vũ trang, cho biết vào thứ tư các dịch vụ báo chí của văn phòng công tố viên khu vực của game lang vui choi.

lang vui choi android

Như đã nói trước đây cựu chủ tịch Ủy ban An ninh Quốc gia Nurtai Abykayev Kazakhstan, nước Cộng hoà đang phải đối mặt với việc tuyển dụng lớn Sửa chữa nhà hà nội của các công dân của các tổ chức khủng bố. Theo ông, đất nước đang phải đối mặt với công tác tuyên truyền Cài đặt làng vui chơi dt về cho điện thoại của các hệ tư tưởng của chủ nghĩa cực đoan và khủng bố qua Internet, nhập cảnh bất hợp pháp vào đất nước của văn học cực đoan và các nhà truyền giáo.

“Cực đoan tôn giáo nhóm 11 người bị bắt vào ngày 19 tháng Hai, thành phố Aktobe. Tất cả trong số họ đã có kế hoạch đi du lịch đến các Sửa chữa nhà hà nội vùng chiến sự lang vui choi android trên lãnh thổ của Syria để tham gia vào cuộc xung đột vũ trang “, – cho biết trong một tuyên bố của văn phòng công tố viên.

lang vui choi android

Các dịch vụ báo chí của các bộ phận ghi Sửa chữa nhà hà nội nhận rằng những hành động này là phù hợp với pháp luật của Kazakhstan, một hành vi phạm tội hình sự.

“Các nghi phạm đã bị bắt giữ người. Bắt đầu sản xuất trước Download làng vui chơi cho điện thoại nokia”, – cho biết văn phòng của công tố viên.


LIH – bị cấm tổ chức khủng bố tại Liên bang lang vui choi android Nga

Post Comment